About Us

Tài năng nở muộn cùng nụ cười thánh thiện, NHM Pháp coi Payet chẳng khác nào một thiên thần. Bên cạnh đó, lối chơi đầy cảm xúc mà anh thực hiện cũng tạo ra thiện cảm với nhiều CĐV trung lập. Thậm chí trước thời điểm diễn ra trận chung kết, Payet còn được đánh giá nằm trong danh sách nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Euro.

Mặc dù vậy, một khoảnh khắc vào bóng với Ronaldo đã khiến Payet gặp không ít rắc rối. Dù chơi tấn công song tiền vệ này lùi sâu và tạo ra pha truy cản quyết liệt hơn mức cần thiết khiến đội trưởng Bồ Đào Nha phải bỏ dở trận chung kết từ giữa hiệp 1 đồng thời đối diện nguy cơ nghỉ thi đấu 5 tháng vì đứt dây chằng đầu gối.

Ngay lập tức Payet trở thành trung tâm của rất nhiều làn sóng công kích. NHM Ronaldo đương nhiên phẫn nộ, mẹ của siêu sao này còn đăng đàn dành cho Payet những lời lẽ rất nặng nề. Từ thời điểm trận chung kết còn đang diễn ra cho đến khi Euro 2016 đã kết thúc vài ngày Payet vẫn là chủ đề để cộng đồng mạng “ném đá” không thương tiếc.

Tương lai ảnh hưởng

Vấn đề tương lai của Payet cũng bị ảnh hưởng rất nhiều sau tình huống vào bóng với Ronaldo. Trước đây, Real Madrid từng rất thích lối chơi của tiền vệ này. Đặc biệt hơn khi nhà vô địch châu Âu được dẫn dắt bởi HLV Zidane, một người Pháp. Viễn cảnh trong mơ dành cho Payet đó là sau Euro 2016, anh chuyển đến sân Bernabeu và thi đấu tại Champions League mùa tới.